กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12221
ชื่อเรื่อง: | Functional and Biological Properties of Sang Yod Rice Bran Hydrolysate Prepared by enzymatic Hydrolysis and Its Application in Rice Pudding Product |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | สมบัติเชิงหน้าที่และสมบัติทางชีวภาพของสารสกัดรำข้าวสังข์หยดและการนำไปใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์พุดดิ้งข้าว |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Chakree Thongraung Natcha Phantuwong Faculty of Agro-Industry (Functional Food and Nutrition) คณะอุตสาหกรรมเกษตร สาขาวิชาอาหารสุขภาพและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | Rice products;Hydrolysis |
วันที่เผยแพร่: | 2017 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Functional Food and Nutrition)--Prince of Songkla University, 2017 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12221 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 859 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
420278.pdf | 2.02 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License