สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ผลของการเสริมกระเทียมผงเพื่อยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาและการประเมินค่าความคงตัวของสารอัลลิซินในกระเทียมผงและอาหารไก่กระทง 354

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024 พฤศจิกายน 2024 ธันวาคม 2024 มกราคม 2025
ผลของการเสริมกระเทียมผงเพื่อยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาและการประเมินค่าความคงตัวของสารอัลลิซินในกระเทียมผงและอาหารไก่กระทง 22 22 10 10 16 10 4

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
417890.pdf 2711

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
ลาตเวีย 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู