สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
ผลของการเสริมกระเทียมผงเพื่อยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาและการประเมินค่าความคงตัวของสารอัลลิซินในกระเทียมผงและอาหารไก่กระทง 322

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024 กันยายน 2024 ตุลาคม 2024
ผลของการเสริมกระเทียมผงเพื่อยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาและการประเมินค่าความคงตัวของสารอัลลิซินในกระเทียมผงและอาหารไก่กระทง 5 3 15 22 22 10 8

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
417890.pdf 2578

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
ลาตเวีย 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู