กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11974
ชื่อเรื่อง: Development of low dlycemic index and reduced calorie coconut milk ice cream
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศรีมกะทิที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำและลดพลังงาน
Development of low dlycemic index and reduced calorie coconut milk ice cream
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Kongkarn Kijroongrojana
Manee Vittayanont
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Ice cream, ices;Glycemic index;PSU Publication
วันที่เผยแพร่: 2015
แหล่งอ้างอิง: Prince of Songkla University
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11974
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
431298 -Abstract.pdf4.84 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น