กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11974
ชื่อเรื่อง: | Development of low dlycemic index and reduced calorie coconut milk ice cream |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศรีมกะทิที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำและลดพลังงาน Development of low dlycemic index and reduced calorie coconut milk ice cream |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Kongkarn Kijroongrojana Manee Vittayanont Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Ice cream, ices;Glycemic index;PSU Publication |
วันที่เผยแพร่: | 2015 |
แหล่งอ้างอิง: | Prince of Songkla University |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11974 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
431298 -Abstract.pdf | 4.84 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น