สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกเพื่อใช้เป็นกล้าเชื้อในกระบวนการหมักแป้งขนมจีน 116

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

กุมภาพันธ์ 2024 มีนาคม 2024 เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024
การคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกเพื่อใช้เป็นกล้าเชื้อในกระบวนการหมักแป้งขนมจีน 3 2 5 9 5 8 5

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
393986.pdf 1288

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 8
ประเทศไทย 2

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู