กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11292
ชื่อเรื่อง: Use of managosteen extract to improve the shelf-life and safety of fresh-cut mangosteen
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การใช้สารสกัดจากมังคุดเพื่อปรับปรุงคุณภาพและความปลอดภัยของมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Pairat Sophanodora
Supachai Pisuchpen
Souwalak Phongpaichit
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Mangosteens Extracts;Precooked food;Mangosteens Packagin;Mangosteens Processing;Plant extracts;PSU Publication
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11292
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
397360-abstract.pdf459.05 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น