กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11292
ชื่อเรื่อง: | Use of managosteen extract to improve the shelf-life and safety of fresh-cut mangosteen |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การใช้สารสกัดจากมังคุดเพื่อปรับปรุงคุณภาพและความปลอดภัยของมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Pairat Sophanodora Supachai Pisuchpen Souwalak Phongpaichit Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Mangosteens Extracts;Precooked food;Mangosteens Packagin;Mangosteens Processing;Plant extracts;PSU Publication |
วันที่เผยแพร่: | 2014 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11292 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
397360-abstract.pdf | 459.05 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น