กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11127
ชื่อเรื่อง: | ผลของกลีเซอรีนดิบในสูตรอาหารแพะต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะกระบวนการหมัก สมดุลไนโตรเจน และสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of crude glycerin in goat ration on nutrient utilization, rumen fermentation, nitrogen balace and growth performance of goats |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปิ่น จันจุฬา พัชรินทร์ ภักดีฉนวน สุธา วัฒนสิทธิ์ Faculty of Natural Resources (Animal science) คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์ |
คำสำคัญ: | แพะ อาหาร;แพะ ประสิทธิภาพอาหารสัตว์;กลีเซอรีน การใช้เป็นอาหารสัตว์;การหมักในกระเพาะรูเมน;แพะ การเจริญเติบโต;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11127 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 515 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
381132.pdf | 13.13 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น