กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11110
ชื่อเรื่อง: ผลของระยะเก็บเกี่ยว สารดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ และไอระเหยเอทานอลต่อคุณภาพผลลองกองระหว่างเก็บรักษา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of maturity, carbon dioxide absorber and ethanol vapor treatments on quality of longkong (Lansium domesticum corr.) fruits during storage
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อัญชลี ศิริโชติ
ศุภชัย ภิสัชเพ็ญ
บุปผา จองปัญญาเลิศ
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ลองกอง การเก็บและรักษา;ลองกอง การเก็บเกี่ยว;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11110
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
417549.pdf162.84 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น