กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10862
ชื่อเรื่อง: | การประยุกต์ใช้เลคตินจากเมล็ดจำปาดะ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Application of Lectin from seeds of champaada (Artocarpus integer Merr.) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ประภาพร อุทารพันธุ์ ปฐม การัยภูมิ Faculty of Science (Biochemistry) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี |
คำสำคัญ: | เลคติน;เมล็ดจำปาดะ |
วันที่เผยแพร่: | 2543 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10862 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
177626.pdf | 7.33 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น