กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10841
ชื่อเรื่อง: สารประกอบฟลาโวนอยด์จากพืชนมงัว (Uvaria dulcis Dunal)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Flavonoids from uvaria dulcis dunal
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ก้าน จันทร์พรหมมา
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
Faculty of Science (Chemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี
คำสำคัญ: นมงัว;สารประกอบฟลาโวนอยด์
วันที่เผยแพร่: 2539
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เคมีอินทรีย์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2539
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10841
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:324 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
116424.pdf8.49 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น