กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10557
ชื่อเรื่อง: | Production and Characterization of Collagen, Gelatin and Gelatin Hydrolysate Powder from Scales of Spotted Golden Goatfish |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การผลิตและการจำแนกคุณลักษณะของคอลลาเจน เจลาตินและผงเจลาตินไฮโดรไลเสตจากเกล็ดปลาหนวดฤาษี |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Sira Chuaychan Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Gelatin;Collagen |
วันที่เผยแพร่: | 2016 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2016 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10557 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
409378.pdf | 3.16 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น