กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10462
ชื่อเรื่อง: การผลิตแบคเทอริโอซินโดย Enterococcus faecalis TS9S17 และการใช้ในการยับยั้ง Listeria monocytogenes ในกุ้งปอกเปลือกปรุงสุก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Production of bacteriocin by Enterococcus faecalis TS9S17 and application to inhibit Listeria monocytogenes in peeled cooked shrimp
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
รติยา ก้องก่ำ
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: กุ้ง การเก็บและรักษา;อาหารทะเลย;การถนอมอาหาร;แบคทีริโอซิน;เอนเตอโรค็อกคัส
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10462
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
404595.pdf3.21 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น