กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10377
ชื่อเรื่อง: | Effect of Calcium Compounds Obtained from Fish Processing By-Product on Calcium Metabolism in Rats |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของสารประกอบแคลเซียมที่ผลิตจากเศษเหลือใช้ของกระบวนการแปรรูปปลาต่อกระบวนการแคลเซียมเมทาบอลิซึมในหนูขาวใหญ่ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Chakree Tongreung Phatchareerat Tongchan Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Food Composition;Food Analysis;Fishery processing |
วันที่เผยแพร่: | 2011 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10377 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
356095.pdf | 835.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น