กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10346
ชื่อเรื่อง: Chemical Compositions and Properties of Alkali Pickled Egg (Pidan) as Affected by Cations and Selected Pickling Ingredients
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Palanivel Ganesan
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Eggs Biotechnology;Pickles;Pickles foods;Eggs Preservation
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10346
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
345298.pdf3.07 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น