กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10346
ชื่อเรื่อง: | Chemical Compositions and Properties of Alkali Pickled Egg (Pidan) as Affected by Cations and Selected Pickling Ingredients |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Palanivel Ganesan Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Eggs Biotechnology;Pickles;Pickles foods;Eggs Preservation |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2010 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10346 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
345298.pdf | 3.07 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น