กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10299
ชื่อเรื่อง: Extraction, Purification and Composition of Bioemulsifier from Spent Yeast Obtained from Thai Traditional Liquor Distillation and Its Application
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การสกัด ทำบริสุทธิ์และองค์ประกอบของอิมัลซิไฟด์เออร์ชีวภาพจากยีสต์ที่เหลือจากการกลั่นสุราพื้นบ้านและการประยุกต์ใช้
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Suppasil Maneerat
Paweena Dikit
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: Food additives;Emulsions
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Biotechnology)--Prince of Songkla University, 2010
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10299
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
326227.pdf2.41 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น