กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9937
ชื่อเรื่อง: | Value enhancement of fermented ground pork product using Y-aminobutyric acid producing starter lactic acid bacteria |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์แหนมโดยใช้กล้าเชื้อแลกติกแอสิตแบคทีเรียที่ผลิตกาบา (Y-aminobutyric acid) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Duangporn Kantachote Anussara Ratanaburee Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | Fermented food;Aminobutyric acid;Economic value added;Lactic acid bacteria |
วันที่เผยแพร่: | 2014 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., (Microbiology ))--Prince of Songkla University, 2014 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9937 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
396578.pdf | 4.05 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License