กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9937
ชื่อเรื่อง: Value enhancement of fermented ground pork product using Y-aminobutyric acid producing starter lactic acid bacteria
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การเพิ่มคุณค่าผลิตภัณฑ์แหนมโดยใช้กล้าเชื้อแลกติกแอสิตแบคทีเรียที่ผลิตกาบา (Y-aminobutyric acid)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Duangporn Kantachote
Anussara Ratanaburee
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: Fermented food;Aminobutyric acid;Economic value added;Lactic acid bacteria
วันที่เผยแพร่: 2014
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., (Microbiology ))--Prince of Songkla University, 2014
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9937
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
396578.pdf4.05 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons