กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9900
ชื่อเรื่อง: การยืดอายุการเก็บรักษาของปลานิลแล่ (Orechromis niloticus) ด้วยการใช้สารสกัดจากชา ภายใต้การเก็บดัดแปลงบรรยากาศ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Shelf-life extension of Tilapia (Orechromis niloticus) fillets using tea extracts treatment under modified atmosphere packaging
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พายัพ มาศนิยม
จารุวรรณ มณีศรี
อมมี เบญจมะ
Faculty of Sciecnce and Technology (Technology and Industries)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ปลานิล;สารสกัดจากพืช;สารสกัดจากชาเขียว
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9900
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research
732 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
378685.pdf1.14 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons