กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9584
ชื่อเรื่อง: | Changes in quality and enzymes of Longkong (Aglaia dookkoo Griff.) fruit during storages as affected by maturation, package and methyl jasmonate treatment |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Mutita Meenune Karthikeyan Venkatachalam Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Fruit Postharvest technology;Fruit Ripening;Fruit Storage;Fruit Quality |
วันที่เผยแพร่: | 2013 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2013 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9584 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
380321.pdf | 12.84 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License