กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9584
ชื่อเรื่อง: Changes in quality and enzymes of Longkong (Aglaia dookkoo Griff.) fruit during storages as affected by maturation, package and methyl jasmonate treatment
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Mutita Meenune
Karthikeyan Venkatachalam
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Fruit Postharvest technology;Fruit Ripening;Fruit Storage;Fruit Quality
วันที่เผยแพร่: 2013
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D. (Food Science and Technology))--Prince of Songkla University, 2013
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9584
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
380321.pdf12.84 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons