กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9567
ชื่อเรื่อง: การพัฒนามาตรฐานด้านโภชนาการของอาหารฮาลาล : การสร้างสูตรอาหารพื้นฐานของอาหารฮาลาล
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The Development of Nutrition Standard of Halal : Construction Basic Recipe of Halal Food
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุมาลิกา, เปี่ยมมงคล
สุภาพร, ศิริรัตน์
ใบศรี, สร้อยสน
ฮาบีด๊ะ, อาแด
นฤมล, จันทพันธ์
เจ๊ะอูเซ็ง, อารีอัสเฮาะ
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: โภชนาการ;อาหารฮาลาล;สูตรอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9567
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover105.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts199.91 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgements.pdfAcknowledgements100.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents223.37 kBAdobe PDFดู/เปิด
Preface.pdfPreface110.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1186.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2901.75 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3431.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter41.27 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5239.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences218.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix182.21 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น