กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9549
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาการผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti TISTR 102 แบบผงด้วยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำและการประยุกต์ใช้ในการผลิตน้ำส้มสายชู
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of Acetobacter aceti TIRTR 102 starter powder production by low-temperature thermal drying and application to vinegar production
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จารุวรรณ, มณีศรี
พายัพ, มาศนิยม
ศิริพร, อาจณรงค์
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: น้ำส้มสายชู;การถนอมอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: โครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9549
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdf105.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdf118.26 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น