กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9549
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาการผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti TISTR 102 แบบผงด้วยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำและการประยุกต์ใช้ในการผลิตน้ำส้มสายชู |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of Acetobacter aceti TIRTR 102 starter powder production by low-temperature thermal drying and application to vinegar production |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จารุวรรณ, มณีศรี พายัพ, มาศนิยม ศิริพร, อาจณรงค์ Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | น้ำส้มสายชู;การถนอมอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | โครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9549 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | 105.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
Abstracts.pdf | 118.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น