กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9374
ชื่อเรื่อง: กิจกรรมทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกระดูกปลานิลและผลต่อเซลล์สร้างกระดูก
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Biological activity of tilapia bone protein hydrolysate and its effects on osteoblasts
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จักรี ทองเรือง
สุภาวดี จอดนาค
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: การแยกสลายด้วยน้ำ;ปลานิล กระดูก องค์ประกอบโปรตีน;โปรตีน การแยก;โปรตีนจากสัตว์;กระดูก องค์ประกอบแคลเซียม;โปรตีนไฮโดรไลเสท การผลิต;เซลล์กระดูก
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9374
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
374131.pdf2.91 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons