กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9374
ชื่อเรื่อง: | กิจกรรมทางชีวภาพของโปรตีนไฮโดรไลเสทจากกระดูกปลานิลและผลต่อเซลล์สร้างกระดูก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Biological activity of tilapia bone protein hydrolysate and its effects on osteoblasts |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จักรี ทองเรือง สุภาวดี จอดนาค Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | การแยกสลายด้วยน้ำ;ปลานิล กระดูก องค์ประกอบโปรตีน;โปรตีน การแยก;โปรตีนจากสัตว์;กระดูก องค์ประกอบแคลเซียม;โปรตีนไฮโดรไลเสท การผลิต;เซลล์กระดูก |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อาหารเพื่อสุขภาพและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9374 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
374131.pdf | 2.91 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License