Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9240
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสมทิพย์ ด่านธีรวนิชย์-
dc.contributor.authorกติญา พรรณราย-
dc.date.accessioned2014-06-24T10:00:33Z-
dc.date.available2014-06-24T10:00:33Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9240-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเทคโนโลยีการผลิตอาหาร ไทย (ภาคใต้) สุราษฎร์ธานีen_US
dc.subjectเทคโนโลยีสะอาด สุราษฎร์ธานีen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารทะเล สุราษฎร์ธานีen_US
dc.titleการประเมินการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่สะอาดในอุตสาหกรรมอาหารทะเล : กรณีศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานีen_US
dc.title.alternativeAssessment of cleaner technology application in seafood industries : a case study in Surat Thani provinceen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Environmental Management (Environmental Management)-
dc.contributor.departmentคณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม-
Appears in Collections:820 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
385085.pdf60.19 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons