กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9235
ชื่อเรื่อง: การใช้กลีเซอรีนดิบเป็นส่วนประกอบอาหารไก่เนื้อ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The use of crude glycerin in broiler as feed ingredient
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไชยวรรณ วัฒนจันทร์
อดิศร เศรษฐพงค์
Faculty of Natural Resources (Animal science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: ไก่เนื้อ การเลี้ยง;ไก่เนื้อ อาหาร;กลีเซอรีน การใช้ประโยชน์
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9235
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
373984.pdf3.02 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น