สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
การปรับปรุงสมบัติการเกิดเจลของเจลาตินจากหนังปลาทูน่าเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยง 124

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

กุมภาพันธ์ 2024 มีนาคม 2024 เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024
การปรับปรุงสมบัติการเกิดเจลของเจลาตินจากหนังปลาทูน่าเพื่อประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยง 3 5 4 4 8 7 16

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
374903.pdf 4245

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 7
ประเทศไทย 1

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
Yala 1