กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9045
ชื่อเรื่อง: Effect of phenethyl isothiocyanate (PEITC)and dry powders of Betong watercress juice on CYP1A2 in rats
ชื่อเรื่องอื่นๆ: อิทธิพลของเฟนเอทิลไอโซไธโอไซยาเนตและผงแห้งน้ำคั้นผักน้ำเบตงต่อแอคติวิตีของเอนไซม์ CYP1A2ในหนูขาว:รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Benjamas Jamchawee
Angkana Wongsakul
Sataporn Prutipanlai
Waraporn Ratsameepakai
Faculty of Science (Pharmacology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา
คำสำคัญ: Glucose;Phaenethyl isothiocyanate (PEITC)
วันที่เผยแพร่: 2008
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9045
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:336 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
364007.pdf59.02 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons