กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8923
ชื่อเรื่อง: | Chemical constituents from the roots of Caesalpinia minosoides and Caesalpinia pulcherrima and their anti-inflammatory activity |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | องค์ประกอบทางเคมีจากรากของผักปู่ย่าและหางนกยูงไทยและฤทธิ์ต้านการอักเสบ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Chatchanok Karalai Orapun Yodsaoue Faculty of Science (Chemistry) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี |
คำสำคัญ: | Caesalpinia;Legumes;Caesalpiniaceae |
วันที่เผยแพร่: | 2012 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Organic Chemistry)--Prince of Songkla University, 2012 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8923 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 324 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
368191.pdf | 11.8 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License