กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8923
ชื่อเรื่อง: Chemical constituents from the roots of Caesalpinia minosoides and Caesalpinia pulcherrima and their anti-inflammatory activity
ชื่อเรื่องอื่นๆ: องค์ประกอบทางเคมีจากรากของผักปู่ย่าและหางนกยูงไทยและฤทธิ์ต้านการอักเสบ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Chatchanok Karalai
Orapun Yodsaoue
Faculty of Science (Chemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี
คำสำคัญ: Caesalpinia;Legumes;Caesalpiniaceae
วันที่เผยแพร่: 2012
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Organic Chemistry)--Prince of Songkla University, 2012
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8923
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:324 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
368191.pdf11.8 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons