กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8859
ชื่อเรื่อง: Discoloration and its prevention of protein film from red Tilapia muscle
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การเปลี่ยนแปลงสีของฟิล์มโปรตีนจากกล้าเนื้อปลาทับทิมและการป้องกัน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Phakawat Tongnuanchan
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: Proteins Biotechnology;Coatings;Edible coatings;Thin films
วันที่เผยแพร่: 2011
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Science and Technology)
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8859
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
345942.pdf4.88 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น