กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8859
ชื่อเรื่อง: | Discoloration and its prevention of protein film from red Tilapia muscle |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การเปลี่ยนแปลงสีของฟิล์มโปรตีนจากกล้าเนื้อปลาทับทิมและการป้องกัน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Phakawat Tongnuanchan Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Proteins Biotechnology;Coatings;Edible coatings;Thin films |
วันที่เผยแพร่: | 2011 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Science and Technology) |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2011 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8859 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
345942.pdf | 4.88 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น