กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8743
ชื่อเรื่อง: | Post-mortem softening of freshwater prawn (Macrobrachium resenbergii) Muscle : Role of proteases and prevention |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การอ่อนตัวของกล้ามเนื้อกุ้งก้ามกรามภายหลังตาย : บทบาทของเอนไซม์โปรตีเอสและการป้องกัน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Chodsana Sriket |
คำสำคัญ: | Shrimp culture;Macrobrachium rosenbergii |
วันที่เผยแพร่: | 2012 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2012 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8743 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
361638.pdf | 5.71 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น