กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8732
ชื่อเรื่อง: ผลของชนิดและระดับของคาร์โบไฮเดรตต่อการเจริญเติบโต ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร ประสิทธิภาพการใช้อาหาร และกิจกรรมเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการใช้คาร์โบไฮเดรตในปลากะพงขาว (Lates calcarifer Bloch)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of carbohydrate types and level on growth performance, apparent digestibility, feed utilization and activity of carbohydrate utilization enzyme in asian seabass (Lates calcarifer bloch)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ชุติมา ตันติกิตติ
สร้อยแก้ว เอียงอุบล
Faculty of Natural Resources (Aquatic Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: ปลากะพงขาว อาหาร องค์ประกอบคาร์โบไฮเดรต;ปลากะพงขาว การเจริญเติบโต;ปลา โภชนาการ
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8732
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:530 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
361389.pdf1.46 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons