Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8650
Title: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการผลิตและการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเพิ่มโปรตีนโดยกระบวนการหมักด้วยเชื้อยีสต์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง
Other Titles: การผลิตและการใช้กากเนื้อในเมล็ดปาล์มน้ำมันเพิ่มโปรตีนโดยกระบวนการหมักด้วยเชื้อยีสต์เป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้อง : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง
Production and utilization of protein-enriched palm kernel cake by yeast fermented process for ruminant feeds
Authors: ปิ่น จันจุฬา
อัจฉรา เพ็งหนู
Faculty of Natural Resources (Plant Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาพืชศาสตร์
Faculty of Natural Resources (Earth Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาธรณีศาสตร์
Keywords: แพะ อาหาร;ปาล์มน้ำมัน เมล็ด การใช้เป็นอาหารสัตว์
Issue Date: 2554
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8650
Appears in Collections:510 Research
542 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
358158.pdf4.75 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons