กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7621
ชื่อเรื่อง: Development of Pink Color of Squid and the Effect of Chemical Treatment on Physico-Chemical Changes of Squid during Frozen Storage
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การเกิดสีชมพูของหมึกกล้วยและผลของการใช้สารเคมีต่อการเปลี่ยนแปลงทางเคมี-กายภาพของหมึกกล้วยระหว่างการเก็บรักษาในสภาวะแช่แข็ง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Rattana Sungsri-in
คำสำคัญ: Squids Physiology;Squids;Cephalopoda
วันที่เผยแพร่: 2010
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7621
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
316623.pdf2.2 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น