กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7621
ชื่อเรื่อง: | Development of Pink Color of Squid and the Effect of Chemical Treatment on Physico-Chemical Changes of Squid during Frozen Storage |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การเกิดสีชมพูของหมึกกล้วยและผลของการใช้สารเคมีต่อการเปลี่ยนแปลงทางเคมี-กายภาพของหมึกกล้วยระหว่างการเก็บรักษาในสภาวะแช่แข็ง |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Rattana Sungsri-in |
คำสำคัญ: | Squids Physiology;Squids;Cephalopoda |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7621 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
316623.pdf | 2.2 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น