กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7617
ชื่อเรื่อง: | Impact of Salting on Chemical Compositions, Physicochemical and Functional Properties of Duck Egg |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของการดองเกลือต่อองค์ประกอบทางเคมี สมบัติทางเคมีกายภาพ และสมบัติเชิงหน้าที่ของไข่เป็ด |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Thammarat Kaewmanee |
คำสำคัญ: | Food additives Analysis;Salted eggs;Salting of food;Food Analysis |
วันที่เผยแพร่: | 2010 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2010 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7617 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
341108.pdf | 7.12 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น