กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7364
ชื่อเรื่อง: | Composition and effect of heating conditions on lipid oxidation of meat from different chicken breeds |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | องค์ประกอบและผลของสภาวะในการให้ความร้อนต่อการเกิดออกซิเดชันของไขมันของเนื้อจากไก่ต่างพันธุ์ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Saowakon Wattanachant Jutaporn Liwa Faculty of Agro-Industry (Food Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | Meat Quality;Antioxidants;Lipids Oxidation |
วันที่เผยแพร่: | 2009 |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7364 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
312902.pdf | 8.71 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License