กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7288
ชื่อเรื่อง: การใช้สารทดแทนไขมันในน้ำแกงกะทิไขมันต่ำ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Used of fat replacer in reduced fat coconut milk-based curry
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เสาวคนธ์ วัฒนจันทร์
พธิญดา แก้วสวี
คำสำคัญ: สารทดแทนไขมัน;เครื่องแกง;กะทิ
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7288
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
316222.pdf1.47 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons