กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7254
ชื่อเรื่อง: ปัจจัยบางประการที่มีผลต่อคุณภาพน้ำมันทอดไก่
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Some factors affecting on the quality of chicken fried oil
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วรพงษ์ อัศวเกศมณี
สุนิสา วิชาชูเชิด
คำสำคัญ: น้ำมันและไขมัน คุณภาพ;การทอดอาหาร;การเปลี่ยนโครงสร้างทางเคมี
วันที่เผยแพร่: 2553
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7254
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
324495.pdf2.18 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons