กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6944
ชื่อเรื่อง: การผลิตสารยับยั้งของแบคทีเรีย Lactobacillus ที่แยกได้จากอาหารหมักพื้นบ้านของไทย
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: 
ศศิธร บัวเกตุ
จุลชีววิทยา
คำสำคัญ: แล็กโตบาซิลลัส วิจัย;จุลินทรีย์ วิจัย
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
รายละเอียด: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (จุลชีววิทยา)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6944
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
261468_ti.pdf57.11 kBAdobe PDFดู/เปิด
261468_con.pdf109.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
261468_ch4.pdf84.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
261468_ch3.pdf426.33 kBAdobe PDFดู/เปิด
261468_ch2.pdf180.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
261468_ch1.pdf249.39 kBAdobe PDFดู/เปิด
261468_bibli.pdf161.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
261468_app.pdf202.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
261468_ab.pdf82.55 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น