กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6411
ชื่อเรื่อง: ผลการจัดการเรียนรู้หน่วยอาหารและสารอาหาร ตามแนวคิดวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสังคมของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of Learning Unit on Food and Nutrient through Science Technology and Society Approach of Mathayomsuksa Three Students in Basic Education Extending Opportunity School
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ณัฐวิทย์ พจนตันติ
อาฟฟาน เจะเตะ
วิทยาศาสตร์ศึกษา
คำสำคัญ: วิทยาศาสตร์ การศึกษาและการสอน (ประถมศึกษา) ปัตตานี วิจัย;อาหาร การศึกษาและการสอน(ประถมศึกษา) ปัตตานี วิจัย;สารอาหาร;ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน;การเรียนรู้;ทัศนคติเชิงวิทยาศาสตร์
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
รายละเอียด: ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์ศึกษา)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6411
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:270 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
Vitae.pdf113.15 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdf140.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
Cover.pdf117.22 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdf188.08 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdf192.72 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdf243.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdf369.47 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdf146.09 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendex_174-179_.pdf545.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendex_172-173_.pdf1.07 MBAdobe PDFดู/เปิด
Appendex_170-171_.pdf1.07 MBAdobe PDFดู/เปิด
Appendex_168-169_.pdf986.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendex_166-167_.pdf999.2 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendex_164-165_.pdf971.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendex_162-163_.pdf961.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendex_160-161_.pdf1.07 MBAdobe PDFดู/เปิด
Appendex_119-159_.pdf576.64 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น