กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6258
ชื่อเรื่อง: ผลของสารเชื่อม เกลือ ฟอสเฟต และเวลาผสมต่อคุณภาพของเนื้อหมูคืนรูป
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of Binders, Salt Phosphate and Mixing Time on Qualities of Restructures Pork
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กนกอร อินทราพิเชษฐ
บุปผา แซ่จั่ง
เทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เนื้อสุกร;เนื้อสุกร การปรุงอาหาร
วันที่เผยแพร่: 2537
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีอาหาร)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6258
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
Vitae.pdf12.05 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdf175.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
Cover.pdf27.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdf92.53 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdf70.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4_73-112_.pdf908.6 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4_33-72_.pdf883.77 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4_113-151_.pdf926.65 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdf138.99 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdf490.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdf50.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix_210-251_.pdf311.18 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix_167-209_.pdf348.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgments.pdf23.42 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstract.pdf110.44 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น