กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6064
ชื่อเรื่อง: Chemical constituents from the fruits of garcinia scortechinii and garcinia hanburyi
ชื่อเรื่องอื่นๆ: องค์ประกอบทางเคมีจากผล Garcinia scortechinii และ Garchinia hanburyi
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Vatcharin Rukachaisirikul
Yaowapa Sukpondma
Faculty of Science (Chemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี
คำสำคัญ: Garcinia scortechinii Extraction;Garcinia hanburyi Extraction
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Doctor of Philosophy (Organic Chemistry)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6064
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:324 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
261713_ti.pdf25.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
261713_con.pdf87.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
261713_ch3.pdf33.38 MBAdobe PDFดู/เปิด
261713_ch2.pdf600.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
261713_ch1.pdf301.04 kBAdobe PDFดู/เปิด
261713_bibli.pdf87.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
261713_ab.pdf92.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
261713_doc.pdf323 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons