กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6064
ชื่อเรื่อง: | Chemical constituents from the fruits of garcinia scortechinii and garcinia hanburyi |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | องค์ประกอบทางเคมีจากผล Garcinia scortechinii และ Garchinia hanburyi |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Vatcharin Rukachaisirikul Yaowapa Sukpondma Faculty of Science (Chemistry) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี |
คำสำคัญ: | Garcinia scortechinii Extraction;Garcinia hanburyi Extraction |
วันที่เผยแพร่: | 2005 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Doctor of Philosophy (Organic Chemistry) |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6064 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 324 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
261713_ti.pdf | 25.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261713_con.pdf | 87.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261713_ch3.pdf | 33.38 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261713_ch2.pdf | 600.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261713_ch1.pdf | 301.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261713_bibli.pdf | 87.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261713_ab.pdf | 92.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261713_doc.pdf | 323 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License