กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6013
ชื่อเรื่อง: Effect of oxidizing agents in wash water on improvement of gelling properties of surimi produced from low quality fish
ชื่อเรื่องอื่นๆ: ผลของการใช้สารออกซิไดซิ่งในน้ำล้างต่อการปรับปรุงคุณสมบัติการเกิดเจลของซูริมิจากปลาคุณภาพต่ำ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Suttirug Phatcharat
Food Technology
คำสำคัญ: Surimi;Fishery products;Fish as food;Oxidizing agents
วันที่เผยแพร่: 2005
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Master of Science (Food Technology)
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6013
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
261632_ti.pdf11.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
261632_con.pdf180.48 kBAdobe PDFดู/เปิด
261632_ch4.pdf30.4 kBAdobe PDFดู/เปิด
261632_ch3.pdf33.73 MBAdobe PDFดู/เปิด
261632_ch2.pdf211.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
261632_ch1.pdf821.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
261632_bibli.pdf435.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
261632_app.pdf246.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
261632_ab.pdf128.15 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น