กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6013
ชื่อเรื่อง: | Effect of oxidizing agents in wash water on improvement of gelling properties of surimi produced from low quality fish |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | ผลของการใช้สารออกซิไดซิ่งในน้ำล้างต่อการปรับปรุงคุณสมบัติการเกิดเจลของซูริมิจากปลาคุณภาพต่ำ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Suttirug Phatcharat Food Technology |
คำสำคัญ: | Surimi;Fishery products;Fish as food;Oxidizing agents |
วันที่เผยแพร่: | 2005 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Master of Science (Food Technology) |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6013 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
261632_ti.pdf | 11.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261632_con.pdf | 180.48 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261632_ch4.pdf | 30.4 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261632_ch3.pdf | 33.73 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261632_ch2.pdf | 211.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261632_ch1.pdf | 821.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261632_bibli.pdf | 435.86 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261632_app.pdf | 246.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
261632_ab.pdf | 128.15 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น