กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6012
ชื่อเรื่อง: | Postharvest deterioration of seabass (Lates calcarifer) and its shelf-life extension by using Tom-Yum mix |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Sunisa Siripongvutikorn Food Technology |
คำสำคัญ: | Fishery products Oreservation Thailand;Frozen fishery products Thailand;Seabass Preservation;Food preservatives |
วันที่เผยแพร่: | 2004 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Doctor of Philosophy (Food Technology) |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6012 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
244686_ti.pdf | 1.16 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
244686_con.pdf | 14.44 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
244686_ch4.pdf | 3.86 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
244686_ch3.pdf | 95.99 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
244686_ch2.pdf | 24.68 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
244686_ch1.pdf | 65.69 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
244686_bibli.pdf | 30.86 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
244686_app.pdf | 4.67 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
244686_ab.pdf | 4.85 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น