กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5985
ชื่อเรื่อง: ผลของน้ำหมักขีวภาพในการลดจำนวน Salmonella ในผักสด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of fermented plant beverage on reduction of salmonella on vegetables
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
นวรัตน์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: ซาลโมเนลลา;แบคทีเรียแกรมลบ การควบคุม;น้ำหมักชีวภาพ
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5985
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
322213.pdf1.98 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons