กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5958
ชื่อเรื่อง: | คุณค่าทางอาหารและกลิ่นรสของเต้าหู้ยี้ที่หมักแบบธรรมชาติ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Nutrition and flavor of natural fermented soybean curd (sufu) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ประเสริฐ สันตินานาเลิศ นันทิยา พาหุมันโต Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | จุลินทรีย์ในอาหาร;จุลินทรีย์;เต้าหู้ยี้ |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5958 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
322129.pdf | 1.71 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License