สถิติ

จำนวนเข้าชมทั้งหมด

จำนวนการเปิดดู
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาสมบัติชองแมนโนโปรตีนจากกากส่าและการประยุกต์ใช้ในอาหาร 71

จำนวนเข้าชมทั้งหมดต่อเดือน

กุมภาพันธ์ 2024 มีนาคม 2024 เมษายน 2024 พฤษภาคม 2024 มิถุนายน 2024 กรกฎาคม 2024 สิงหาคม 2024
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาสมบัติชองแมนโนโปรตีนจากกากส่าและการประยุกต์ใช้ในอาหาร 0 3 2 5 4 5 0

จำนวนไฟล์ดาวน์โหลด

จำนวนการเปิดดู
310882.pdf 427

ประเทศที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู
สหรัฐอเมริกา 6

เมืองที่เข้าชมสูงสุด

จำนวนการเปิดดู