กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5864
ชื่อเรื่อง: Characterization and use of proteinase from pyloric caeca of bigeye snapper (Priacanthus macracanthus) for production of gelatin hydrolysate with antioxidative activity
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การจำแนกลักษณะและการประยุกต์ใช้เอนไซม์โปรตีเนสจากไส้ติ่งปลาตาหวาน (Priacanthus macracanthus) สำหรับการผลิตเจลาตินไฮโดรไลเสตที่มีกิจกรรมต้านออกซิเดชัน
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Phanipa Phanturat
คำสำคัญ: Proteins Purification;Protinases;Priacanthus macracanthus;Gelatin
วันที่เผยแพร่: 2008
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5864
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
311755.pdf1.04 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons