กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5864
ชื่อเรื่อง: | Characterization and use of proteinase from pyloric caeca of bigeye snapper (Priacanthus macracanthus) for production of gelatin hydrolysate with antioxidative activity |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การจำแนกลักษณะและการประยุกต์ใช้เอนไซม์โปรตีเนสจากไส้ติ่งปลาตาหวาน (Priacanthus macracanthus) สำหรับการผลิตเจลาตินไฮโดรไลเสตที่มีกิจกรรมต้านออกซิเดชัน |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Soottawat Benjakul Phanipa Phanturat |
คำสำคัญ: | Proteins Purification;Protinases;Priacanthus macracanthus;Gelatin |
วันที่เผยแพร่: | 2008 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5864 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
311755.pdf | 1.04 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License