กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5851
ชื่อเรื่อง: Enhancement of Gel strength of Surimi using oxidized phenolic compounds
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Soottawat Benjakul
Amjad Khansaheb Balange
คำสำคัญ: Surimi;Oxidizing agents;Fishery products;Fish as food;Fishery processing
วันที่เผยแพร่: 2009
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Food Science and Technology)--Prince of Songkla University, 2009
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5851
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
312937.pdf5.97 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons