กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10059
ชื่อเรื่อง: การผลิตกรดแลกติกจากเชื้อรา Rhizopus sp. โดยใช้วิธีการหมักแบบแข็งบนเปลือกมันสำปะหลัง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Lactic acid production from rhizopus sp. by solid state fermentation on cassava peel
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วิไลลักษณ์ สุวะโซโน
สุณิษา พลรักษ์
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: กรดแล็กติก;เชื้อรา การคัดเลือก
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10059
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
392603.pdf1.75 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons