กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10050
ชื่อเรื่อง: | อิทธิพลของสารสกัดเบตา-กลูแคนจากเห็ดนางฟ้าต่อเซลล์แมคโครฟาจชนิด RAW264.7 และเซลล์กล้ามเนื้อชนิด L6 |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The Effect of β-glucan-containing polysaccharide extract from the grey oyster mushroom [P.sajor-caju (Fr.)sing] on RAW264.7 macrophages and L6 muscle cells |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เดชา เสริมวิทยวงศ์ ปิยธิดา จันทรมานันท์ Faculty of Science (Biochemistry) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี |
คำสำคัญ: | เห็ด การใช้ประโยชน์;เห็ดนางฟ้า |
วันที่เผยแพร่: | 2557 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10050 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
391331.pdf | 3.89 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License