Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science
326 Microbiology
326 Research
326 Thesis
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-8 of 8 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2555
กิจกรรมการต้านจุลินทรีย์ของสารโมเลกุลเล็กที่ผลิตโดยแลคติกแอสิด แบคทีเรียที่แยกจากอาหารหมัก
ดวงพร คันธโชติ
;
นิขจิตร คลองดี
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2550
บทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้
สุพรรษา อุไรพันธ์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา
;
คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2558
รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
;
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
;
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ
;
นุชรี ตันติสุวรรณโณ
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
การคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
;
นุชรี ตันติสุวรรณโณ
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2550
การคัดเลือกโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกสำหรับเสริมอาหารสุกรในรูปเชื้อแห้ง
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
;
ดวงพร คันธโชติ
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2547
แบคทีเรียแลกติกในระบบทางเดินอาหารของกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon)
มณฑกานต์ ทองสม
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา
;
คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2553
การผลิตน้ำหมักชีวภาพจากสาหร่ายผมนาง (Gracilaria fisheri) โดยใช้แบคทีเรียแลกติกที่ผลิต y-aminobutyric acid (GABA)
ดวงพร คันธโชติ
;
อนุสรา รัตนบุรี
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
2557
การยับยั้่งแบคทีเรียของสารกันเสียชีวภาพที่ผลิตจากแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำ
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
;
มูฮัมหมัดริฎวาน สมานุรัตน์
;
Faculty of Science (Microbiology)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
Discover
Author
2
นุชรี ตันติสุวรรณโณ
2
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
1
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ
1
ดวงพร คันธโชติ
1
นิขจิตร คลองดี
1
ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
1
มณฑกานต์ ทองสม
1
มูฮัมหมัดริฎวาน สมานุรัตน์
1
สุพรรษา อุไรพันธ์
1
อนุสรา รัตนบุรี
.
next >
Subject
1
การถนอมอาหารทะเลแช่เย็น
1
การเน่าเสียของอาหาร
1
กุ้งกุลาดำ
1
น้ำหมักชีวภาพ การผลิต
1
ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น
1
วัตถุกันเสียชีวภาพ
1
สารต้านแบคทีเรีย
1
สาหร่ายผมนาง การหมัก
1
สุกร อาหาร
1
อาหารหมัก
.
next >
Date issued
7
2550 - 2558
1
2547 - 2549
Has File(s)
8
true