Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.012 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549ผลร่วมระหว่างสารสกัดพืชสมุนไพร พีเอชและความเข้มข้นของเกลือโซเดียมคลอไรด์หรือน้ำตาลซูโครสต่อการเจริญของยีสต์ที่แยกได้จากน้ำผักกาดดองและน้ำส้มคั้นดาวริน สุขเกษม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550กิจกรรมการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากพืชตระกูลส้มสุมลรัตน์ จันทะผล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การคัดเลือกโปรไบโอติกจากสัตว์ทะเล และการใช้สารสกัดจากพืชหัวเป็นพรีไบโอติกนิรัญญา บุญติ้น; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2552การยับยับยั้งการเจริญและการสร้างสารพิษแอฟทอกซินของเชื้อรา Aspergillus flavus และ Aspergillus parasiticus โดยสารสกัดจากพืชตระกูลสัมทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; เกศรินทร์ รามณี; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2551การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติพรีไบโอติกของสารสกัดจากพืชตระกูลถั่วทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; โสภา บิลละโลย; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม