Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-6 of 6 (Search time: 0.696 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2542การควบคุมกระบวนการหมักยีสต์ Saccharomyces Cerevisiae TISTR B5020 แบบกึ่งกะด้วยฟัซซีลอจิกชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; อรรณฤมล พูลศิริ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การผลิตเอทานอลจากแป้งมันสำปะหลังโดยเชื้อยีสต์จากลูกแป้งไกรยศ แซ่ลิ้ม; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2534การเสริมโปรตีนในมันสำปะหลังโดยใช้ยีสต์ Schwanniomyces castelliiทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2552รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการศึกษาสมบัติชองแมนโนโปรตีนจากกากส่าและการประยุกต์ใช้ในอาหารศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2555การผลิตเอนไซม์ไลเปสโดย Rhodotorula mucilagenosa และการตรึงเซลล์เพื่อใช้ผลิตไบโอดีเซลจากน้ำมันปาล์มทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; เอ็ม นุ้ยเลิศ; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2540การเลี้ยงยีสต์ในน้ำนึ่งปลาทูน่าหลังการแยกโปรตีนและไขมันชุตินุช สุจริต; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)